• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Kính thưa Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch vụ Tổng Hợp Tiến Thành (Công ty cây xanh Tiến Thành) xin gửi Quý Khách hàng lời chào trân trọng.

Công ty cây xanh Tiến Thành thành lập năm 2006 với chức năng hoạt động trong lĩnh vực Kiến trúc Cảnh quan. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công, chăm sóc với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao và tân tâm trong công việc. Công ty đã và đang khẳng định thương hiệu uy tín dẫn đầu ngành Kiến trúc Cảnh Quan đồng thời được các đối tác lớn như Vingroup, Geleximco, Samsung, Lotte, Yamaha, Diana Unicharm..v..v..tin tưởng và lựa chọn.

Chúng tôi khát vọng tạo ra môi trường sống và làm việc sinh thái, kiến tạo không gian giàu cảm xúc hướng tới đáp ứng xu hướng chung của toàn xã hội. Để hiện thực hóa khát vọng cũng như mang đến nhiều hơn giá trị cốt lõi tới cộng đồng, Tiến Thành rất cần đến sự giúp đỡ và chia sẻ từ Quý Khách hàng.

Công ty cây xanh Tiến Thành trận trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng của Qúy Khách hàng.

Trân trọng !

0971 22 34 82
0971223482