Giới thiệu dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị Cảnh quan Tiến Thành

Một không gian đô thị đẹp cần phải có hệ thống cây xanh được chăm sóc kỹ lưỡng. Vì vậy các dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị là việc làm vô cùng cần thiết đối với các đơn vị, chủ dự án. Hãy cùng theo dõi thông tin canhquantienthanh.vn cung cấp đến các bạn trong bài viết này. Chắc chắn bạn sẽ có được giải pháp tối ưu cho dự án của mình.

Tầm quan trọng của dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị

Không gian xanh là lá phổi sống của một đô thị phát triển. Chúng không chỉ bảo vệ sức khỏe con người mà còn mang đến mỹ quan tuyệt vời nhất. Thêm vào đó, cây xanh đô thị còn biểu hiện được trình độ phát triển cũng như mang đến sự phát triển bền vững của hệ sinh thái.

Cắt tỉa cây xanh đô thị là việc làm rất quan trọng

Theo đó, dịch vụ cắt tỉa cây xanh, cây cảnh cho khu đô thị là vô cùng quan trọng và cần thiết. Chúng mang đến lợi ích:

 • Dành cho những khách hàng là chủ đầu tư, không có thời gian để chăm sóc cây xanh, khuôn viên công cộng và khu đô thị. Nhằm đảm bảo điều đó, các dịch vụ cắt tỉa cây xanh đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đảm bảo cây xanh phát triển tốt nhất.
 • Giữ trọn vẹn vẻ đẹp mỹ quan, tính thẩm mỹ của không gian. Điều này sẽ góp phần mang đến vẻ đẹp hài hòa, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân sinh sống.
 • Cắt tỉa cây xanh đô thị giúp cây xanh phát triển tốt. Chúng có thể tạo nguồn không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe con người khỏi khói bụi, tác động môi trường.
 • Khi cây xanh được cắt tỉa, bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề gió bão gây nguy hại cho con người. Đặc biệt là đối với những loại cây xanh trưởng thành, có tán lá rộng.
Cắt tỉa cây xanh mang đến cảnh quan đô thị tuyệt đẹp

Quy trình dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị của Tiến Thành

Dưới đây là quy trình dịch vụ của Tiến Thành khi khách hàng có nhu cầu cắt tỉa, chăm sóc cây xanh:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bất cứ khi nào có nhu cầu, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp qua số điện thoại tư vấn của Cảnh quan Tiến Thành: hoặc đến trực tiếp tại công ty. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng rồi đề ra phương án thực hiện. Đồng thời vấn đề khảo sát thực tiễn cũng được thực hiện nhanh chóng nhất.

Khảo sát vị trí cắt tỉa cây xanh

Sau bước tư vấn, nhân viên kỹ thuật tại Tiến Thành sẽ trực tiếp tới dự án, đô thị và khảo sát khu vực cần cắt tỉa cây xanh. Ước lượng vị trí, khảo sát số lượng cần cắt tỉa.

Báo giá cho khách hàng

Khi đã xác định được vị trí, khối lượng công việc. Cảnh quan Tiến Thành sẽ làm bảng báo giá và trao đổi lại cho khách hàng. Khi đi đến thống nhất về chi phí, thời gian thực hiện, hai bên sẽ chuẩn bị ký kết hợp đồng.

Ký kết hợp đồng

Hợp đồng sẽ được ký kết khi cả hai bên đồng ý các điều kiện đề ra. Tiến Thành cũn sẽ giải quyết những thắc mắc còn tồn đọng cho khách hàng.

Thi công cắt tỉa cây xanh

Sau khi khảo sát thực tiễn, công nhân sẽ tiến hành cắt tỉa cây

Công nhân tiến hành thi công, sử dụng máy móc, trang thiết bị, vật tư để cắt tỉa và chăm sóc cây xanh. Tất cả nhằm đảm bảo đúng tiến độ và an toàn cho cư dân xung quanh.

Dọn dẹp cây đã cắt tỉa

Tiến Thành cam kết dọn dẹp sạch sẽ cây xanh đô thị đã được cắt tỉa và vận chuyển đi. Đảm bảo không có những rắc rối phát sinh sau quá trình dịch vụ cắt tỉa kết thúc.

Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng

Hai bên sẽ tiến hành quá trình nghiệm thu đồng thời kết thúc hợp đồng. Vấn đề chi phí, phát sinh sẽ được giải quyết đầy đủ. Tuy nhiên, Tiến Thành sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi tiến hành công tác bảo hành. Cũng như đơn vị sẽ cung cấp các dịch vụ định kỳ cho cảnh quan đô thị.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của Cảnh quan Tiến Thành

Uy tín, chuyên nghiệp

Tiến Thành là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan, cắt tỉa xây xanh đô thị. Với đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Chúng tôi đảm bảo mang đến sự uy tín và an toàn lên hàng đầu cho công trình đô thị.

Tiến Thành luôn cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín, chuyên nghiệp

Thêm vào đó, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong tạo dáng cây xanh, cắt tỉa, trang trí. Khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu không gian đẹp, bắt mắt va ấn tượng nhất.

Chi phí cắt tỉa cây xanh hợp lý nhất

Hiểu được những nhu cầu của khách hàng, Tiến Thành sẽ mang đến dịch vụ tối ưu chi phí nhất. Vì thế khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá cả so với các dịch vụ khác trên thị trường.

Hoàn thành đúng tiến độ

Đây là mong muốn của tất cả mọi khách hàng khi bắt tay sử dụng các dịch vụ cắt tỉa cây xanh. Hiểu được điều đó, Tiến Thành sẽ luôn cam kết mang đến tiến độ đúng theo hợp đồng đã đề ra. Bạn sẽ không cần phải lo lắng vấn đề chậm trễ hay những lý do tác động ảnh hưởng đến thời gian thi công.

Tạo dáng cây, cắt tỉa thẩm mỹ nhất

Thi công cắt tỉa, dọn dẹp và tạo cảnh quan

Đội ngũ công nhân, nhân viên cắt tỉa cây xanh đô thị của Cảnh quan Tiến Thành luôn được đào tạo bài bản. Vì thế cá trường hợp khó cắt, các cây xanh quý, cổ thụ lâu năm cũng được đảm bảo hoàn thiện và an toàn nhất.

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa cây xanh Tiến Thành?

Bạn nên tìm đến dịch vụ của Tiến Thành khi nào?

Cắt tỉa cây xanh, chăm sóc cây xanh đô thị

Để cây xanh đô thị phát triển tốt nhất, Tiến Thành mang đến dịch vụ cắt tỉa cây xanh, chăm sóc và bảo dưỡng cây xanh đô thị. Bạn hãy tìm đến Tiến Thành khi có nhu cầu:

– Cắt tỉa cành, tạo dáng cây xanh đô thị, đảm bảo dáng cây đẹp nhất, không cản trở không gian công cộng. Ngoài ra chúng tôi còn cắt tỉa cây xanh theo yêu cầu khách hàng, phục vụ trọn gói và chế độ bảo dưỡng hậu mãi.

– Dọn dẹp sạch sẽ các cây đã được cắt tỉa nhằm mang đến mỹ quan cho đường phố, khu đô thị. Tránh tình trạng lây lan mầm bệnh từ cành, lá đã loại bỏ.

– Thực hiện tưới nước hàng ngày cho cây để đảm bảo cây có đầy đủ nước, phát triển tốt nhất. Đồng thời xem lại hệ thống thoát nước cho cây xanh đô thị.

– Chăm sóc cây xanh đô thị bao gồm diệt trừ sâu bệnh hại, xử lý kịp thời. Bón phân cho cây xanh nhằm mang đến sức đề kháng.

– Muốn được tư vấn phương pháp chăm sóc cây xanh đô thị thích hợp và hiệu quả nhất.

– Chăm sóc cây xanh đô thị định kỳ, thi công, thiết kế, thay thế cây xanh đô thị. Nhân viên của Tiến Thành sẽ theo dõi tình trạng phát triển của cây xanh. Đồng thời đề ra phương án phù hợp nhất để xử lý.

– Cung cấp cây giống công trình đô thị nhằm mang đến cảnh quan đẹp, ấn tượng. Các loại cây chủ lực bao gồm: Cây Lim Sẹt, cây Bằng Lăng, Giáng Hương, Lộc Vừng, Muồng Hoàng Yến, Muồng Hoa Đào, Sao Đen…

Các dịch vụ khác của Cảnh quan Tiến Thành

Ngoài cắt tỉa, Tiến Thành còn cung cấp nhiều dịch vụ cảnh quan khác

Ngoài dịch vụ cắt tỉa cây cho đô thị, Tiến Thành còn mang đến rất nhiều dịch vụ tốt và chất lượng cho quý khách hàng:

 • Dịch vụ thiết kế, thi công, chăm sóc sân vườn, cảnh quan đô thị, khu công nghiệp
 • Dịch vụ bán cây cảnh văn phòng, cây cảnh nội thất, ngoại thất. Cung cấp cây bonsai, cây giống, cây xanh công trình cho các đơn vị đầu tư, dự án
 • Thiết kế và thi công trồng cây công trình cho nhà máy, khu công nghiệp. Thi công đô thị, cảnh quan nhà ở, biệt thự, sân vườn
 • Chăm sóc cảnh quan sân vườn theo yêu cầu, định kỳ…

Lời kết

Trên đây là giới thiệu dịch vụ cắt tỉa cây xanh đô thị cho khách hàng cùng quy trình làm việc của Tiến Thành. Công ty chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn đồng thời là người đồng hành tin cậy nhất. Bất kể bạn có nhu cầu cải tạo không gian, chăm sóc cảnh quan. Hay nhu cầu cắt tỉa cây xanh công trình, cây xanh đô thị. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

 • Công ty Cổ phần TM&DV Tổng Hợp Tiến Thành
 • Tel: 0971 22 34 82
 • E-mail: canhquantienthanh@gmail.com

Leave Comments

0971 22 34 82
0971223482